Giới thiệu về hãng sơn SUCOLOUR

Giới thiệu về hãng sơn SUCOLOUR
LOGO THUONG HIEU SUCOLOUR

Công ty TNHH TM-SX SƠN JYMEX – Hãng sơn JYMEX SUCOLOUR, JYMEX DUNIP là một doanh nghiệp sản xuất sơn có quy mô lớn tầm trung.

Giới thiệu về công ty:
Công ty TNHH TM-SX SƠN JYMEX – Hãng sơn JYMEX SUCOLOUR - JYMEX DUNIP  là một doanh nghiệp sản xuất sơn có quy mô lớn tầm trung. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam. Hãng sơn JYMEX SUCOLOUR - JYMEX DUNIP luôn hướng tới sẽ cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ cao cấp nhằm thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình. Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị cũng như công nghệ sản xuất và đã sản xuất thành công các sản phẩm sơn có độ phủ cao so với các thương hiệu khác trên thị trường. Với độ phủ cao người sử dụng sản phẩm sơn JYMEX SUCOLOUR - JYMEX DUNIP của công ty sẽ được gia tăng lợi ích do tiết kiệm được chi phí. 
Hãng sơn JYMEX SUCOLOUR - JYMEX DUNIP cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp luôn luôn ổn định.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây